www.xe67.vn
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin mua bán Xe Honda 67

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.XE67.vn

https://www.facebook.com/groups/xe67.vn

Có nên tố cáo chồng bạn thân ngoại tình?

Go down

Có nên tố cáo chồng bạn thân ngoại tình?

Bài gửi by voquangardenland on Thu Aug 20, 2015 8:24 am

[Only admins are allowed to see this link]Thật tệ hại khi chính tôi là người chứng kiến cảnh chồng cô bạn thân dắt gái vào nhà vệ sinh công ty và không biết phải bắt đầu câu chuyện kinh khủng này với cô ấy thế nào?
Thật tệ hại khi chính tôi là người chứng kiến cảnh chồng cô bạn thân dắt gái vào nhà nghỉ và không biết phải bắt đầu câu chuyện kinh khủng này với cô ấy thế nào?.

Tình nhân của anh ta chính là cô đồng nghiệp mới về công ty tôi. Buổi trưa hôm ấy, khi đi ăn trưa, tôi tận mắt thấy chồng bạn mình dừng xe gần công ty tôi và cô gái kia nhanh chóng leo tót lên xe, ôm eo thân mật. Họ phóng xe đi vội vàng. Ban đầu tôi còn cố xua đi ý nghĩ tệ hại đó nhưng theo dõi 1 tuần thì tôi kết luận rằng mình không nhầm.

Sang tuần thứ hai, máu nóng bốc lên mặt, tôi quyết chạy xe theo và “kịch bản” chẳng sai, anh ả rẽ thẳng vào một nhà nghỉ theo giờ cách công ty tôi hơn 1km. Tôi vẫn còn kịp lôi điện thoại chụp lại bức ảnh hai kẻ tồi tệ đó đang hoan hỉ bước vào nhà nghỉ. Vừa chụp, tôi vừa nhủ thầm, đây sẽ là bằng chứng để tôi vạch mạch gã đàn ông đốn mạt này với bạn thân mình.

Trên đường về, quên cả cơn đói, tôi chỉ muốn gọi điện gào lên với cô bạn thân tội nghiệp của mình rằng: Chồng mày đang ngoại tình đấy, mở to mắt mà nhìn kẻ đầu gối tay ấp hằng ngày đi.

Rất may quãng đường quay trở lại công ty đã khiến tôi bình tĩnh hơn một chút. Tôi đã chat với cô bạn mình hỏi dò vài điều về vợ chồng họ. Cô ấy bảo cuộc sống vẫn bình thường, đều đều, chẳng có gì đặc biệt. Tôi hỏi bạn có thấy chồng khang khác không. Cô ấy bảo vẫn thế. Anh ta vẫn diễn tốt vai người chồng và người cha điểm 7 như mọi khi.

Cố bình tĩnh để không gào lên với cô bạn ngây thơ của mình rằng đang bị lừa dối, tôi đã nghĩ mãi về việc nói hay không nói sự thật này với bạn mình. Giờ đã hơn 2 tuần kể từ khi tôi phát hiện và điều tra được sự thật về mối quan hệ của chồng bạn mình và cô đồng nghiệp mới mà tôi không biết phải nói gì, làm gì.[Only admins are allowed to see this link]

Nếu tôi tiết lộ ra thì bạn tôi sẽ thế nào? Cuộc hôn nhân đang có vỏ bọc bình thường của bạn tôi sẽ ra sao? Hay tôi sẽ nói chuyện với chồng cô ấy trước để anh ta chấm dứt chuyện lừa dối này? Tôi phải làm gì đây khi không thể chứng kiến bạn mình sống trong sự lừa dối kinh khủng này mãi?
avatar
voquangardenland

Tổng số bài gửi : 73
Join date : 03/06/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết