www.xe67.vn
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin mua bán Xe Honda 67

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

www.XE67.vn

https://www.facebook.com/groups/xe67.vn

Tham khảo các kỳ nhập học trong năm ở Hàn Quốc

Go down

Tham khảo các kỳ nhập học trong năm ở Hàn Quốc

Bài gửi by goldenway01 on Mon Mar 20, 2017 11:00 am

Các bạn du học sinh Nhật Bản khi sang Nhật thì xác định sẽ phải trải qua thời gian học ở trường tiếng Nhật tối đa 2 năm , sau 2 năm thì bạn phải có được trình độ tiếng Nhật tương đương với N2 hoặc N1 .Sau đó tùy theo nguyện vọng mà các bạn sẽ chuyển tiếp lên Đại học , Cao đẳng hoặc Senmon … Có 4 kỳ nhập học tại Nhật để các bạn du học sinh có thể lựa chọn trong năm : tháng 1 , tháng 4, tháng 7 , tháng  10 .
>>> [Only admins are allowed to see this link]

Kỳ nhập học tháng 1  : thời gian học tập ngắn nhất với thời gian là 1 năm 3 tháng . Du học kỳ này thì tốt hơn bạn nên có sẵn trình độ Nhật Ngữ N4 , thời điểm học tập vào khoảng giữa mùa Đông vì thế các bạn nên chú ý sức khỏe vì bên Nhật rất lạnh và có tuyết , ngoài ra bạn cũng sẽ trải qua kỳ nghỉ tết dương lịch và âm lịch đầu tiên trên đất Nhật Bản nếu du học kỳ này .
[Only admins are allowed to see this image] 
Kỳ nhập học tháng 4  : Thời gian học tập dài nhất với 2 năm học , các bạn có thể bắt đầu từ trình độ tiếng Nhật sơ cấp tại Việt Nam trước khi sang Nhật học tập . Đây cũng là thời điểm tuyển sinh của nhiều trường Nhật Ngữ với chỉ tiêu tuyển sinh rất đông , do đó tỉ lệ thành công vào kỳ học này là khá lớn . Thời điểm học tập vào mùa xuân khi tiết trời mát mẻ và những cây hoa anh đào nở rộ rất đẹp tại Nhật .
>>> [Only admins are allowed to see this link]

Kỳ nhập học tháng 7 : thời gian học của kỳ này là 1 năm 9 tháng , kỳ này chỉ tiêu ít hơn kỳ tháng 4 và cũng được xem là kỳ học phụ tại Nhật , dù vậy vẩn có nhiều bạn du học sinh tham gia vào kỳ này , đến với kỳ học này bạn sẽ được tham gia vào mùa hè tại Nhật .


Kỳ nhập học tháng 10 : thời gian học tập thời gian này đó là 1 năm 6 tháng , thường sẽ bắt đầu vào thời điểm tháng 9 hoặc 10 trong năm . Đây là thời điểm mà các bạn học sinh THPT Việt Nam lựa chọn để nhập học , mùa thu với sắc đỏ lá phong chính là điễm nổi bật của mùa này .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook : Du học  cùng Goldenway
Email : [Only admins are allowed to see this link] 
Website :  [Only admins are allowed to see this link]
avatar
goldenway01

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 23/02/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết